Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Evasif 245mg chính hãng mua ở đâu giá tốt nhất hà nội hcm

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Evasif 245mg chính hãng mua ở đâu giá tốt nhất hà nội hcm? Thuốc Evasif 245mg là thuốc gì? Giá bán bao nhiêu? Thuốc Evasif 245mg là thuốc có chứa thành phần chính là Tenofovir Disoprosil hàm lượng 245mg được chỉ định trong điều trị bệnh viêm gan B mãn tính ở người truorng thành. Thuốc Evasif 245mg được phối hợp với các thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị nhiễm HIV type 1 ở người trưởng thành.

  Quý khánh muốn biết chi tiết hơn về thuốc Evasif 245mg. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách thông tin đầy đủ về chế phẩm điều trị viêm gan B hiệu quả Evasif 245mg như: Công dụng, liều dùng, giá bán, địa chỉ bán lẻ thuốc Evasif 245mg uy tín, chất lượng… liên hệ 0978342324 hoặc truy cập thuockedon24h.com để được tư vấn và hỗ trợ

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Evasif 245mg chính hãng mua ở đâu giá tốt nhất hà nội hcm

  Thuốc Evasif 245mg chính hãng mua ở đâu giá tốt nhất hà nội hcm? Thuốc Evasif 245mg là thuốc gì? Giá bán bao nhiêu? Thuốc Evasif 245mg là thuốc có chứa thành phần chính là Tenofovir Disoprosil hàm lượng 245mg được chỉ định trong điều trị bệnh viêm gan B mãn tính ở người truorng thành. Thuốc Evasif 245mg được phối hợp với các thuốc kháng retrovirus khác trong điều trị nhiễm HIV type 1 ở người trưởng thành.

  Quý khánh muốn biết chi tiết hơn về thuốc Evasif 245mg. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách thông tin đầy đủ về chế phẩm điều trị viêm gan B hiệu quả Evasif 245mg như: Công dụng, liều dùng, giá bán, địa chỉ bán lẻ thuốc Evasif 245mg uy tín, chất lượng… liên hệ 0978342324 hoặc truy cập thuockedon24h.com để được tư vấn và hỗ trợ

  Thông tin về thuốc Evasif 245mg

  -Thên thuốc: Evasif

  -Thành phần: Tenofovir Disoprosil

  -Hàm lượng: 245mg

  -Nhà sản xuất: Santa Farma Ilac Sanayii A.S. – Thổ Nhĩ Kỳ

  -Đóng gói: Hộp 1lọ x 30 viên

  -Dạng bào chế: Viên nén

  -Nhóm thuốc: Kháng virus

  thuoc-Evasif-thuoc-dieu-tri-viem-gan-B-man-tinh
  thuoc-Evasif-thuoc-dieu-tri-viem-gan-B-man-tinh

  Thuốc Evasif 245 là thuốc gì?

  Thuốc Evasif 245mg chứa hoạt chất chính là Tenofovir Disoproxil, được sản xuất bởi hãng dược phẩm Santa Farrma của Thổ Nhĩ Kỳ. Thuốc Evasif được chỉ định điều trị trong các trường hợp:

  -Điều trị virus viêm gan B mãn tính ở người trưởng thành.

  -Điều trị nhiễm HIV type 1 ở người trưởng thành, kết hợp với các thuốc kháng HIV khác..

  -Kết hợp với các thuốc kháng Retrovirus khác trong phôi nhiễm HIV sau khi đã tiếp xúc với bệnh ở những con người có nguy cơ lây nhiễm virus HIV.

  Công dụng, chỉ định của thuốc

  Thuốc Evasif 245mg là một loại thuốc ức chế mạnh enzym trong quá trình nhân lên và sao chép của virus viêm gan B. Và làm Kìm hãm sự nhân lên và phát triển của virus dẫn đến không gây ra các triệu chứng bệnh về gan.

  Kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác điều trị nhiễm virus HIV type 1 ở người trưởng thành trên 18 tuổi. Phòng ngừa lây nhiễm HIV ở người có nguy cơ lây nhiễm virus HIV.

  Chống chỉ định

  -Không sử dụng thuốc Evasif cho bệnh nhân mẫn cảm với thành phần nào của thuốc

  -Không sử dụng thuốc Evasif cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược nào của thuốc.

  -Không khuyến cáo sử dụng thuốc cho bệnh nhân mắc các bệnh về thân giai đoạn cuối và xơ gan mất bù.

  Cách dùng và liều dùng của thuốc Evasif

  Cách dùng của thuốc

  Thuốc Evasif được sử dụng sau khi ăn. Trường hợp bệnh nhân khó nuốt viên thuốc thì có thể hòa tan với nước ít nhất 100ml nước, sử dụng nước ấm để uống.

  Cách dùng hiệu quả

  Sử dụng thuốc Evasif bằng đường uống, nên uống thuốc sau khi ăn no.

  Nếu bị quên liều trong 18 tiếng thì có thể bổ sung liều nhưng nếu gần với liều kế tiếp thì không uống 2 liều cùng một lúc tránh trường hợp quá liều, và hãy bỏ qua liều bị quên.

  Thuốc Evasif 245mg mua ở đâu
  Thuốc Evasif 245mg mua ở đâu

  Liều dùng của thuốc

  Liều dùng thuốc Evasif phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của mỗi bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh virus viêm gan và theo dõi chức năng gan theo sự chỉ định điều trị của bác sĩ.

  Khuyến cáo sử dụng cho bệnh nhân nhiễm virus chưa bị xơ gan được đề nghị:

  -Đối với bệnh nhân nhiễm HIV và dự phòng nhiễm: Uống 1viên/1ngày/1lần. 

  -Đối với bệnh nhân viêm gan B mãn tính: Uống 1viên/1ngày/1lần, sử dụng trong 48 tuần.

  -Đối với bệnh nhân thẩm phân máu: Sử dụng cách nhau 7 ngày hoặc sau khi thẩm phân 12 giờ.

  Dược động học

  Hấp thu: thành phần Tenofovir disoproxil fumarate ở dạng muối được hấp thu nhanh và chuyển hóa thành chất có hoạt lực tenofovir. Từ 1 đến 2 giờ là thuốc đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương

  Phân phối: thành phần Tenofovir disoproxil fumarate và các tá dược của thuốc được phân phối rộng rãi trong các mô đặc biệt ở thận và gan.

  Chuyển hóa: thành phần Tenofovir disoproxil fumarate được chuyển hóa bởi cathepsin A trong các tế bào đơn nhân máu ngoại vi và nhờ carboxylesterase trong tế bào gan tạo thành hoạt chất tenofovir.

  Thải trừ:Từ 12 đến 18 giờ là thời gian bán thải của thuốc. Quá trình bài tiết của thành phần Tenofovir disoproxil fumarate dưới 1% trong nước tiểu. Phần lớn bài tiết ở dạng chuyển hóa được bài tiết qua ống thận và cầu thận, hoặc loại bằng thẩm phân máu.

  Tác dụng của thuốc Evasif 245mg

  Thành phần Tenofovir thuộc nhóm thuốc kháng retrovirus được gọi là chất ức chế men sao chép ngược tương tự nucleotide. Thành phần Tenofovir ngăn chặn enzyme sao chép ngược, một loại enzyme cần thiết trong quá trình sao chép virus ở người bị nhiễm HIV. Cơ chế hoạt động này ức chế quá trình sao chép của virus HIV, kiểm soát số lượng của virus.

  Thành phần Tenofovir disoproxil fumarate là muối fumarate của prodrug tenofovir disoproxil. Tenofovir disoproxil được hấp thụ và chuyển đổi thành dạng hoạt động của nó, thành phần tenofovir là một chất tương tự nucleoside monophosphate.

  Thành phần Tenofovir sau đó được chuyển đổi thành chất chuyển hóa hoạt động tenofovir diphosphate, một loại chất kết thúc chuỗi bằng các enzyme biểu hiện  trong tế bào. Thành phần Tenofovir diphosphate ức chế men sao chép ngược HIV type 1 và polymerase viêm gan B bằng cách cạnh tranh trực tiếp với chất nền deoxyribonucleotide tự nhiên và sau khi tích hợp DNA, gây ra chấm dứt chuỗi DNA của virus.

  Tác dụng phụ của thuốc Evasif 245mg

  Tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc Evasif

  -Thường gặp: Chóng mặt, đau bụng, ho, đau lưng, mệt mỏi, buồn nôn, đau khớp, tiêu chảy và khó tiêu, suy thận cấp.

  -Phổ biến: Rối loạn tiêu hóa, viêm tụy, phát ban da.

  Sử dụng thuốc Evasif cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú có tốt không?

  Phụ nữ đang mang thai

  -Không có giữ liệu lâm sàng nào về tình trạng phơi nhiễm thành phần Tenofovir disoproxil fumarat khi đang mang thai.

  -Nghiên cứu trên động vật không xác định ra tác hại trực tiếp hoặc gián tiếp của thành phần Tenofovir disoproxil fumarat đối với quá trình đang mang thai, sự phát triển bào thai, sự sinh nở hoặc sự phát triển sau khi ra đời.

  -Chỉ nên sử dụng thành phần Tenofovir disoproxil fumarat khi đang mang thai nếu lợi ích mang lại cao hơn so với nguy cơ tiềm tàng đối với bào thai. Tuy nghiên, còn chưa biết rõ nguy cơ tiềm tàng đối với sự phát triển của bào thai người, do đó khi dùng thành phần Tenofovir disoproxil fumarat cho những phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ phải kết hợp với các biện pháp tránh thai hiệu quả.

  Phụ nữ đang cho con bú:

  -Nghiên cứu trên động vật chỉ ra rằng thành phần tenofovir được bài tiết qua sữa. Nghiêm cứu chưa biết thành phần tenofovir có bài tiết qua sữa người hay không. Do đó, khuyến cáo người mẹ đang dùng thành phần Tenofovir disoproxil fumarat không nên cho con bú.

  -Khuyến cáo cho phụ nữ nhiễm HIV và virus viêm gan B không nên cho con bú để tránh lây nhiễm HIV và viêm gan B từ mẹ sang con.

  Tương tác của thuốc

  -Thuốc chuyển hóa men gan: chuyển hóa thấp.

  -Thuốc thải trừ qua thận: Dùng đồng thời với các sản phẩm khác cạnh tranh đào thải qua đống thận, có thể làm tăng nồng độ của tenofovir hoặc thuốc dùng đồng thời với nó.

  -Các thuốc chống virus:

  Kết hợp với thành phần Tenofovir disoproxil fumarat với emtricitabin, lamivudin, entecavir, indinavir và efavirenz không gây ra tương tác.

  Kết hợp với thành phần Tenofovir disoproxil fumarat với lopinavir, ritonavir có thể làm tăng nồng độ Tenofovir có trong máu và làm tăng tác dụng phụ trong đó có bệnh thận.

  Kết hợp với thành phần Tenofovir disoproxil fumarat và didanosin sẽ làm tăng nguy cơ gặp phải tác dụng phụ liên quan tới didanosin.

  -Các tương tác khác: Kết hợp với thành phần Tenofovir disoproxil fumarat với methadon, ribavirin, rifampicn hoặc với các thuốc tránh thai không gây ra các tương tác dược động học nào.

  Thuốc Evasif 245mg giá bao nhiêu?

  Thuốc Evasif 245mg giá bao nhiêu? Thuốc Evasif 245mg được bán tại các bệnh viện, quầy thuốc, nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Evasif 245mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm, từng khu vực và địa chỉ được phân phối của thuốc sẽ có các mức giá khác nhau, sẽ không ổn định mức giá.

  Do tình hình dịch bệnh hiện nay thuốc Evasif sẽ có sự thay đổi giá và tình trạng thuốc cũng thay đổi. Để biết chính xác giá thuốc liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn Evasif 245mg giá bao nhiêu? Giá thuốc điều trị viêm gan B hoặc tham khảo tại trang wed thuockedon24h.com. Chúng tôi thuockedon24h cam kết bán và tư vấn thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

  Thuốc Evasif 245mg giá rẻ nhất việt nam
  Thuốc Evasif 245mg giá rẻ nhất việt nam

  Mua thuốc Evasif 245mg ở đâu uy tín?

  Thuốc Evasif được bán tại các bệnh viện, nhà thuốc và được cấp giấy phép kinh doanh quý khách có thể mua ở các bệnh viện như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện K, bệnh viện 108…

  Các sản phẩm thuốc Evasif trong nhà thuốc bệnh viện đều là thuốc nhập khẩu vì vậy quý khách cần kiểm tra chính xác loại thuốc nhập khẩu trước khi mua.

  Bạn có thể cân nhắc mua thuốc Evasif 245mg ở một số quầy lẻ tại sau đây:

  -Hà Nội – Trung tâm phân Phối thuốc: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324 

  -Nhà thuốc: 286 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân, Hà Nội.

  -Hòa Bình: Nhà thuốc AZ, 201 Phùng Hưng, Phường Hữu Nghị, Tp Hòa Bình

  Sản phẩm tương tự thuốc Evsif 245mg

  Ngoài ra, chúng tôi còn có các thuốc có thành phần tương tự thuốc Evasif 245mg như:

  Thuốc Invinorax 300mg (1hộp/30 viên – Công ty cổ phần dược phẩm Me Di Sun – Việt Nam)

  Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc điều trị đau đầu hay về thuốc Evasif 245mg như: Evasif 245mg giá bao nhiêu tiền? Mua Evasif 245mg ở đâu uy tín? Evasif 245mg có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Evasif 245mg chính hãng và Evasif 245mg giả? Thuốc điều trị viêm gan B có hiệu quả, có an toàn không? Vui lòng liên hệ với thuockedon24h theo số hotline 0978 342 324 để được tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Evasif 245mg chính hãng mua ở đâu giá tốt nhất hà nội hcm”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook