Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Genvoya là thuốc gì? Cách dùng giá bán bao nhiêu?

  Liên hệ để biết giá !

  Thuốc Genvoya chứa thành phần elvitegravir, emtricitabine, cobicistat, tenofovir alafenamide fumarate. Thuốc Genvoya được sản xuất bởi công ty Gilead Sciences Ltd, Anh Quốc. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, cách dùng, giá bán và nơi bán thuốc Genvoya .Thuốc Genvoya là loại thuốc theo toa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê chuẩn trong điều trị nhiễm HIV ở người lớn và trẻ em nặng ít nhất 55 lb (25 kg) đối với những người chưa dùng thuốc HIV trước đây. quý khách có thể truy cập thuockedon24h.com để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ 0978342324 để được hỗ trợ

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Genvoya là thuốc gì? Cách dùng giá bán bao nhiêu?

  Thuốc Genvoya chứa thành phần elvitegravir, emtricitabine, cobicistat, tenofovir alafenamide fumarate. Thuốc Genvoya được sản xuất bởi công ty Gilead Sciences Ltd, Anh Quốc. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến công dụng, cách dùng, giá bán và nơi bán thuốc Genvoya .Thuốc Genvoya là loại thuốc theo toa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê chuẩn trong điều trị nhiễm HIV ở người lớn và trẻ em nặng ít nhất 55 lb (25 kg) đối với những người chưa dùng thuốc HIV trước đây. quý khách có thể truy cập thuockedon24h.com để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ 0978342324 để được hỗ trợ

  Thuốc Genvoya là thuốc gì?

  Thành phần và hàm lượng: Elvitegravir 150mg, emtricitabine 200mg, cobicistat 150mg, tenofovir alafenamide fumarate 10mg.

  NSX: Công ty Gilead Sciences Ltd, Anh Quốc. 

  Cách đóng gói: 30 viên nén

  Nhóm thuốc:  Thuốc ung thư

  Một số thuốc khác có cùng thành phần:

  • Stribild 150mg/200mg/245mg, sản phẩm của công ty Gilead Sciences Ltd, Anh Quốc.

  Thuốc Genvoya

  Thành Phần

  Thuốc Genvoya chứa thành phần elvitegravir 150mg, emtricitabine 200mg, cobicistat 150mg, tenofovir alafenamide fumarate 10mg, có tác dụng trong điều trị nhiễm HIV ở người lớn và trẻ em nặng ít nhất 25 kg đối với những người chưa dùng thuốc HIV trước đây. 

  Thuốc Genvoya có tốt không, tác dụng phụ của thuốc là gì?
  Thuốc Genvoya có tốt không, tác dụng phụ của thuốc là gì?

  Cơ chế và dược động học

  Cơ chế hoạt động:

  Thuốc Genvoya là một loại thuốc điều trị HIV giúp ức chế sự phát triển và nhân lên của virus. 

  Dược động học

  Hấp thu: Sau khi uống cùng với thức ăn ở bệnh nhân nhiễm HIV-1, nồng độ đỉnh trong huyết tương được quan sát thấy khoảng 4 giờ sau liều đối với elvitegravir, 3 giờ sau liều đối với cobicistat, 3 giờ sau liều với emtricitabine và 1 giờ sau khi dùng tenofovir alafenamide.

  Phân phối: Elvitegravir liên kết 98-99% với protein huyết tương người. Tỷ lệ nồng độ thuốc trong huyết tương trung bình là 1,37.
  Cobicistat liên kết 97-98% với protein huyết tương người và tỷ lệ nồng độ thuốc trong huyết tương trung bình là 2.
  Liên kết in vitro của emtricitabine với protein huyết tương người là <4%
  Liên kết in vitro của tenofovir với protein huyết tương người là <0,7% 

  Chuyển hóa: Elvitegravir trải qua quá trình chuyển hóa oxy hóa chủ yếu qua CYP3A, và thứ hai được glucuronid hóa thông qua các enzym UGT1A1 / 3. 
  Cobicistat được chuyển hóa qua quá trình oxy hóa qua trung gian CYP3A (chính) – và CYP2D6 (phụ) và không trải qua quá trình glucuronid hóa. 
  Sự biến đổi sinh học của emtricitabine bao gồm quá trình oxy hóa gốc thiol để tạo thành chất đồng phân không đối quang 3′-sulfoxide (~ 9% liều lượng) và liên hợp với axit glucuronic để tạo thành 2′-O-glucuronid (~ 4% liều lượng). Không có chất chuyển hóa nào khác được xác định.
  Tenofovir alafenamide được chuyển hóa thành tenofovir (chất chuyển hóa chính) bởi cathepsin A trong PBMCs (bao gồm tế bào lympho và các tế bào đích khác của HIV) và đại thực bào; và bởi carboxylesterase-1 trong tế bào gan. Tenofovir alafenamide được thủy phân trong tế bào để tạo thành tenofovir (chất chuyển hóa chính), được phosphoryl hóa thành chất chuyển hóa có hoạt tính tenofovir diphosphat

  Thải trừ: Thông qua phân và nước tiểu.

  Dược lực học

  Elvitegravir là một hợp chất ức chế chuyển chuỗi tích hợp HIV-1 (INSTI). Integrase là một enzyme mã hóa HIV-1 cần thiết cho sự nhân lên của virus. Sự ức chế tích hợp ngăn chặn sự tích hợp của axit deoxyribonucleic (DNA) HIV-1 vào DNA bộ gen của vật chủ, ngăn chặn sự hình thành của virus HIV-1 và sự lây lan của nhiễm virus.

  Cobicistat là một chất ức chế chọn lọc, dựa trên cơ chế của các enzym cytochrom P450 (CYP) của phân họ CYP3A. Sự ức chế chuyển hóa qua trung gian CYP3A bởi cobicistat làm tăng khả năng tiếp xúc toàn thân của các chất nền CYP3A, chẳng hạn như elvitegravir, nơi sinh khả dụng bị hạn chế và thời gian bán hủy bị rút ngắn do chuyển hóa phụ thuộc CYP3A.

  Emtricitabine là chất ức chế men sao chép ngược nucleoside (NRTI) và chất tương tự nucleoside của 2′-deoxycytidine, được phosphoryl hóa bởi các enzym tế bào để tạo thành emtricitabine triphosphate. Emtricitabine triphosphate ức chế sự sao chép của HIV thông qua sự kết hợp vào DNA của virus bởi enzyme sao chép ngược HIV (RT), dẫn đến kết thúc chuỗi DNA. Emtricitabine có hoạt tính chống lại virus HIV-1, HIV-2 và HBV.

  Tenofovir alafenamide là chất ức chế men sao chép ngược nucleotide (NtRTI) và tiền chất phosphonamidate của tenofovir (chất tương tự 2′-deoxyadenosine monophosphate). Tenofovir alafenamide có thể thẩm thấu vào tế bào và do tăng tính ổn định huyết tương và hoạt hóa nội bào thông qua thủy phân bởi cathepsin A.Tenofovir nội bào sau đó được phosphoryl hóa để tạo thành chất chuyển hóa có hoạt tính dược lý là tenofovir diphosphat. Tenofovir diphosphat ức chế sự sao chép của HIV thông qua việc kết hợp vào DNA của virus bởi HIV RT, dẫn đến kết thúc chuỗi DNA. Tenofovir có hoạt tính chống lại HIV-1, HIV-2 và HBV. 

  Công dụng và chỉ định

  Công dụng

  Thuốc Genvoya là một loại thuốc theo toa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê chuẩn điều trị nhiễm HIV ở người lớn và trẻ em nặng ít nhất 55 lb (25 kg) đối với những người chưa dùng thuốc HIV trước đây, hoặc để thay thế cho chế độ điều trị HIV hiện tại của những người đáp ứng một số yêu cầu nhất định, như được xác định bởi một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

  Thuốc Genvoya có công dụng gì?

  Chỉ định

  Genvoya được chỉ định để điều trị nhiễm virus-1 (HIV-1) suy giảm miễn dịch ở người mà không có bất kỳ đột biến nào đã biết liên quan đến việc đề kháng với nhóm chất ức chế integration, emtricitabine hoặc tenofovir như sau:

  Ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi và có trọng lượng cơ thể ít nhất 35 kg.

  Ở trẻ em từ 6 tuổi trở lên có trọng lượng cơ thể từ 25 kg trở lên không phù hợp với chế độ điều trị thay thế do độc tính. 

  Hướng dẫn sử dụng

  Bạn cần tuân thủ chặt chẽ phác đồ và liều điều trị của bác sĩ đưa ra, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

  Dùng thuốc Genvoya cùng với thức ăn. Không dùng chung thuốc Genvoya với các loại thuốc HIV khác.

  Chống chỉ định 

  Quá mẫn với bất kỳ hoạt chất hay thành phần tá dược nào của thuốc.

  Bệnh nhân có thai hoặc đang trong thời kì cho con bú.

  Tác dụng không mong muốn thuốc Genvoya

  Rối loạn thần kinh: Nhức đầu, chóng mặt.
  Rối loạn tiêu hóa: Buồn nôn, tiêu chảy, nôn mửa, đầy hơi, đau bụng.
  Rối loạn da và tổ chức dưới da: Ngứa, phát ban.
  Rối loạn chung: Mệt mỏi.

  Lưu ý và Thận trọng khi sử dụng

  Tính an toàn và hiệu quả của Genvoya ở bệnh nhân đồng nhiễm HIV-1 và vi rút viêm gan C (HCV) chưa được xác định.
  Sự gia tăng trọng lượng và nồng độ lipid và glucose trong máu có thể xảy ra.
  Ở những bệnh nhân bị nhiễm HIV bị suy giảm miễn dịch nghiêm trọng. Các rối loạn tự miễn dịch (chẳng hạn như bệnh Graves và viêm gan tự miễn) cũng đã được báo cáo là xảy ra trong quá trình kích hoạt lại miễn dịch.

  Bệnh nhân dùng Genvoya hoặc bất kỳ liệu pháp kháng retrovirus nào khác có thể tiếp tục phát triển các bệnh nhiễm trùng cơ hội và các biến chứng khác của nhiễm HIV, do đó cần được các bác sĩ có kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến HIV theo dõi lâm sàng.

  Tương tác thuốc

  Genvoya không nên dùng đồng thời với các sản phẩm thuốc kháng retrovirus khác. 
  Genvoya không nên dùng đồng thời với các sản phẩm thuốc có chứa tenofovir alafenamide, tenofovir disoproxil, lamivudine hoặc adefovir dipivoxil được sử dụng để điều trị nhiễm HBV. 

  Quá liều và xử lý

  Trong trường hợp quá liều, hãy liên lạc ngay với bác sĩ hoặc cơ sở y tế gần nhất để được trợ giúp kịp thời.

  Nên làm gì nếu quên một liều?

  Bạn nên uống liều tiếp theo vào thời điểm đã được chỉ định mà không cần gấp đôi liều mà bác sĩ hướng dẫn.

  Thuốc Genvoya giá bao nhiêu

  Thuốc Genvoya được bán tại các bệnh viện và nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Genvoya có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.

  LH 0978.342.324để được tư vấn Thuốc Genvoya giá bao nhiêu, hoặc tham khảo tại website Thuockedon24h.com. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất

  Thuốc Genvoya 500mg giá bao nhiêu?

  Mua thuốc Genvoya ở đâu uy tín Hà Nội, HCM

  Chúng tôi có dịch vụ bán thuốc ở toàn quốc và tất cả các Quận Huyện của Hà Nội

  Danh sách các Quận huyện mà chúng tôi có dịch vụ cung cấp thuốc Daklinza 60mg Quận Ba Đình,  Quận Hoàn Kiếm,  Quận Hai Bà Trưng,  Quận Đống Đa,  Quận Tây Hồ,  Quận Cầu Giấy,  Quận Thanh Xuân,  Quận Hoàng Mai,  Quận Long Biên,  Quận Bắc Từ Liêm,  Huyện Thanh Trì,  Huyện Gia Lâm,  Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn,  Quận Hà Đông,  Thị xã Sơn Tây,  Huyện Ba Vì,  Huyện Phúc Thọ,  Huyện Thạch Thất,  Huyện Quốc Oai,  Huyện Chương Mỹ,  Huyện Đan Phượng,  Huyện Hoài Đức,  Huyện Thanh Oai,  Huyện Mỹ Đức,  Huyện Ứng Hòa,  Huyện Thường Tín,  Huyện Phú Xuyên,  Huyện Mê Linh,  Quận Nam Từ Liêm: Liên hệ 0978.342.324, Ds Đại học Dược Hà Nội tư vấn sử dụng thuốc Daklinza 60mg an toàn, hiệu quả.

  Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Genvoya nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc Genvoya uy tín:

  • Hà Nội: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 0978 342 324
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Nhà thuốc 24h: 31 Giải phóng Hà Nội 0923 283 003
  • Nhà thuốc 24h Học viện cảnh sát 90 Phạm Văn Nghị, Từ Liêm, Hà Nội. 0334 135 927  

  Chúng tôi có chính sách vận chuyển thuốc toàn quốc, khách hàng nhận thuốc, kiểm tra thuốc rồi mới thanh toán tiền.

  Nếu còn thắc mắc về bất cứ về thuốc Genvoya như: Thuốc Genvoya giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Genvoya ở đâu uy tín? Thuốc Genvoya xách tay chính hãng giá bao nhiêu? Thuốc Genvoya có tác dụng phụ là gì? Cách phân biệt Genvoya chính hãng và thuốc Genvoya giả? Thuốc kháng sinh có an toàn?

  Vui lòng liên hệ với Thuockedon24h.com theo số hotline 0978.342.324 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. 

  Một số câu hỏi liên quan đến thuốc Genvoya 500mg

  1. Thuốc Genvoya có tốt không?

  Thuốc Genvoya có tốt không? Thuốc Genvoya thuộc nhóm thuốc hỗ trợ điều trị nhiễm HIV ở người lớn và trẻ em nặng ít nhất 55 lb (25 kg) đối với những người chưa dùng thuốc HIV trước đây, hoặc để thay thế cho chế độ điều trị HIV hiện tại của những người đáp ứng một số yêu cầu nhất định, như được xác định bởi một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe..

  Vì là thuốc điều trị ở cấp tế bào nên ngoài tác dụng điều trị bệnh tốt thì thuốc Genvoya cũng gây ra một số các tác dụng phụ thông thường và nghiêm trọng.

  Vì vậy bạn không nên tự ý sử dụng hoặc thay đổi liều sử dụng trước khi dùng thuốc Genvoya đặc biệt ở phụ nữ có thai.

  Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng bệnh, bệnh mắc kèm, thuốc sử dụng kèm để bác sĩ có thể cân nhắc kĩ hơn về lợi ích và rủi ro trước khi sử dụng thuốc.

  1. Ngoài mua thuốc ở bệnh viện tôi có thể mua thuốc Genvoya ở đâu? Thuốc Genvoya giá bao nhiêu khi mua ở ngoài?

  Thuốc Genvoya là thuốc được nhập khẩu từ Anh Quốc và được phân phối tại các bệnh viện lớn tại các thành phố. Ngoài nhà thuốc bệnh viện bạn cũng có thể mua thuốc tại một số các cửa hàng lớn khác tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng như các địa điểm kể trên bài viết.

  Thuốc Genvoya giá bao nhiêu khi mua ở nhà thuốc ngoài? Thuốc Genvoya sẽ có giá thay đổi theo từng giai đoạn và theo từng nhà thuốc sẽ có mức chênh lệch thuốc khác nhau và thông thường sẽ thấp hơn trong bệnh viện 5-10%.

  Liên hệ 0978.342.324 để được tư vấn và hỗ trợ về giá thuốc. Thuockedon24h.com cam kết bán thuốc rẻ nhất thị trường đảm bảo bình ổn giá phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng khi liên hệ đến nhà thuốc.

  1. Tôi không mua được thuốc Genvoya thì có thể sử dụng thuốc khác thay thế được không?

  Thuốc Genvoya chứa thành phần hoạt chất elvitegravir 150mg, emtricitabine 200mg, cobicistat 150mg, tenofovir alafenamide fumarate 10mg do Anh Quốc sản xuất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thay thế thuốc Genvoya bằng các thuốc khác cùng thành phần và hàm lượng tương đương. Về cơ bản tác dụng dược lí sẽ không thay đổi khi dùng các thuốc khác có cùng thành phần và hàm lượng.

  Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về thuốc Genvoya như thuốc Genvoya là thuốc gì? thuốc Genvoya giá bao nhiêu, Mua thuốc Genvoya ở đâu uy tín, Mua thuốc Genvoya ở Hà Nội, hcm Vui lòng liên hệ với Thuockedon24h.com theo số hotline 0978.342.324 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Thuockedon24h.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết

  Tác giả: DS Hoàng Như.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Genvoya là thuốc gì? Cách dùng giá bán bao nhiêu?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook