Thuốc Gupedon Cap mua ở đâu, giá bao nhiêu điều trị viêm gan B, HIV

1,899 

Thuốc Gupedon Cap mua ở đâu? Thuốc Gupedon Cap giá bao nhiêu? Thuốc Gupedon Cap giúp tăng cường tạo kháng thể, hệ thống miễn dịch được tăng cường, mức độ thực bào cũng tăng. Do đó thuốc Gupedon Cap giúp điều trị viêm gan B cấp tính và mạn tính; giảm dị ứng bao gồm hen suyễn, cảm mạo và dị ứng thức ăn; phục hồi số lượng bạch cầu ngoại biên ở những bệnh nhân bị ung thư trải qua xạ trị hay hóa trị liệu.

Thuốc Gupedon Cap chứa hoạt chất chính là Thymomodulin – đây là một chất có từ tuyến ức con bê – một dẫn chất của acid lysate, gồm có vài peptide với trọng lượng phân tử trong giới hạn từ 1 -10 KD. Hoạt chất Thymomodulin trong một vài nghiên cứu đã được chứng minh có khả năng cải thiện sự thiếu hụt tế bào lympho T ở những bệnh nhân suy yếu hệ miễn dịch người (HIV) do bị nhiễm virus.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến quý bệnh nhân những thông tin cơ bản nhất và hữu hiệu nhất về Thuốc Gupedon Cap. Nếu có bất cứ thắc mắc gì xin hãy vui lòng liên hệ với Thuockedon24h theo số hotline 0978.342.324 hoặc truy cập website: http://thuockedon24h.com

Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Thông tin thêm về Thuốc Gupedon Cap mua ở đâu, giá bao nhiêu điều trị viêm gan B, HIV