Giá thuốc hydrea bao nhiêu? mua thuốc ở đâu chính hãng hà nội hcm

Giá thuốc hydrea bao nhiêu? mua thuốc ở đâu chính hãng hà nội hcm? Thuốc Hydrea 500 mg là thuốc có chứa hoạt chất Hydroxycarbamide có hàm lượng 500 mg được chỉ định trong điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư và mắc các bệnh liên quan đến máu. Thuốc Hydrea 500 mg là thuốc được sản xuất bởi hãng Deva, Thổ Nhĩ Kỳ.

Bạn đang tìm hiểu thuốc Hydrea 500 mg của Thổ  giá bao nhiêu? Mua thuốc Hydrea 500 mg ở đâu uy tín? Vui long liên hệ 0923 283 003 để được tư vấn, hỗ trợ cập nhật giá thuốc mới nhất và mua thuốc ở đâu uy tín. hoặc truy cập thuockedon24h.com để biết thêm chi tiết

Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ giá bao nhiêu?

Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ giá bao nhiêu? Thuốc Hydrea 500 mg được sản xuất và phân phối bởi hang Deva  Thổ Nhĩ Kỳ, chứa thành phần Hydroxycarbamide có hàm lược là 500 mg.

Thuốc Hydrea được phân phối ở thị trường Việt Nam tại các bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc trên cả nước mỗi địa chỉ và khu vực được phân phối sẽ có mức giá khác nhau.

giá thuốc hydrea bao nhiêu? Giá thuốc Hydrea sẽ thay đổi theo từng địa điểm, tình trạng và từng thời điểm nhập khẩu của thuốc. Để có thể biết chính xác giá thuốc cũng như tình trạng thuốc đang hết hay còn ở những địa điểm nào vui long liên hệ 0923 283 003.

Giá Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ bao nhiêu tại bệnh viện?

Giá Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ bao nhiêu tại bệnh viện? Thuốc Hydrea là được các bác sĩ sử dụng và tin tưởng để điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư, đặc biệt là những bệnh nhân ung thư máu, ung thư cổ tử cung hay một số liên quan đến bệnh về máu như hồng cầu hình liềm, bạch cầu mãn tính, đa hồng cầu. Có thành phần chính là Hydroxycarbamide 500 mg và ngoài ra còn có một số thành phần khác thêm vào vừa đủ 1 viên nén.

Thuốc Hydrea giá bao nhiêu tại bệnh viện? Thông thường khách hàng sẽ được các bác sĩ kê đơn và mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện. Tuy nhiên do là thuốc được sử dụng cao và với tình hình dịch bệnh đang tiến triển như hiện nay cho nên bệnh viện sẽ không có đủ số lượng để cung cấp cho các bệnh nhân. Bạn cũng có thể mua thuốc trên trang Wed  thuockedonaz.com với giá thành giao động từ 2tr-2tr 5/1 hộp.

Giá Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ bao nhiêu tại các nhà thuốc?

Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ giá bao nhiêu tại quầy thuốc? Thuốc Hydrea cũng được phân phối tại 1 số các quầy thuốc lớn hoặc một số quầy thuốc đơn quanh các bệnh viện lớn.Thuốc Hydrea được lưu hành tại Việt Nam sau đó được phân phối cho các nhà thuốc nên bạn có thể bắt gặp các giá thuốc tại các quầy thuốc cũng khác nhau.

Bạn đang muốn biết chính xác giá thuốc tại các nhà thuốc, quầy thuốc vui lòng liên hệ 0923 283 003 để cập nhật giá thuốc Hydrea, cam kết bán giá thuốc uy tín và thấp nhất thị trường.

Mua thuốc Hydrea 500 mg ở đâu uy tín?

Mua thuốc Hydrea ở đâu uy tín? Bạn cũng biết thuốc Hydrea là thuốc điều trị ung thư và các bệnh về máu.

Thuốc Hydrea được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện lớn và được lượng lớn bệnh nhân sử dụng trong điều trị bệnh ung thư. Thuốc Hydrea  được bán nổi trội trên thị trường Việt Nam .Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có và được cấp phép mua bán thuốc Hydrea.

Thuốc Hydrea mua ở đâu bệnh viện?

Thuốc Hydrea mua ở đâu bệnh viện? Khi được các bác sĩ kê đơn thuốc Hydrea bệnh nhân cũng có thể mua tại các bệnh viện lớn bằng cách mua thuốc trực tiếp thông qua các bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị của mình.

Một số các bệnh viện lớn bạn có thể mua thuốc Hydrea ở đó như: Viện K, Viện 103, viện Bạch Mai…

Thuốc Hydrea mua ở đâu nhà thuốc, quầy thuốc ngoài?

Mua thuốc Hydrea ở đâu? Hiện tại để đáp ứng nhu cầu sử dụng các nhà thuốc, quầy thuốc cũng đã phân phối thuốc Hydrea  tuy nhiên không phải bất cứ nhà thuốc nào cũng có.

Một số quầy thuốc, nhà thuốc hiện đang phân phối thuốc Hydrea  bạn có thể tham khảo:

Hà Nội: 82 Vũ Trọng Phụng   0923 283 003

HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Sản phẩm tương tự thuốc Hydrea 500mg thổ

-Một số thuốc có cùng thành phần thuốc Hydrea 500mg như:

+Thuốc Condova 500mg (Hộp 100 viên, Công ty Dược phẩm SPM – Việt Nam)

+Thuốc Cytodrox (Hộp 100 viên, Công ty Dược phẩm Cipla – Ấn Độ)

+Thuốc Hydra cap  (Hộp 100viên của Hàn Quốc )

+Thuốc Hyxure (Hộp 100 viên, Công ty cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú)

Cách phân biệt thuốc Hydrea của Pháp và Hydrea của Thổ Nhĩ Kỳ

-Thuốc Hydrea 500 mg của Pháp (hộp vàng): đóng gói thành hộp 20 viên nang cứng

-Thuốc Hydrea 500 mg của Thổ Nhĩ Kỳ (hộp trắng xám): đóng gói hộp 100 viên nang cứng.

-Thuốc Hydrea 500mg của Pháp và Hydrea của Thổ Nhĩ Kỳ.

giá thuốc hydrea bao nhiêu? Giá thuốc Hydrea sẽ thay đổi theo từng địa điểm, tình trạng và từng thời điểm nhập khẩu của thuốc. Để có thể biết chính xác giá thuốc cũng như tình trạng thuốc đang hết hay còn ở những địa điểm nào vui long liên hệ 0923 283 003.

DS Doãn Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook