Nhận thông tin tư vấn

Quý khách cần tư vấn thông tin thuốc từ đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi vui lòng để lại các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách.

  Thuốc Queitoz-200 – Cách dùng, giá bán mua ở đâu Hà Nội, HCM?

  Liên hệ để biết giá !

   

  Thuốc Queitoz-200 mg là sản phẩm thuốc của Công ty cổ phần dược phẩm Đạt Vi Phú (Davipharm), thành phần chính là Quetiapin fumarate.

  Queitoz – 200 được bào chế dưới dạng viên nén là thuốc sử dụng để điều trị tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực với quy cách đóng gói gồm hộp 4 vỉ x 7 viên.

  Dưới đây chúng tôi xin cung cấp đến quý bệnh nhân những thông tin cơ bản nhất và hữu hiệu nhất về thuốc Queitoz-200. Nếu có bất cứ thắc mắc gì xin hãy vui lòng liên hệ với Thuốc kê đơn 24h theo số hotline 0978.342.324hoặc truy cập Thuockedon24h.com để được các Dược sĩ Đại học tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

  Danh mục:

  Thông tin thêm về Thuốc Queitoz-200 – Cách dùng, giá bán mua ở đâu Hà Nội, HCM?

  Thuốc Queitoz-200 mg là sản phẩm thuốc của Công ty cổ phần dược phẩm Đạt Vi Phú (Davipharm), thành phần chính là Quetiapin fumarate

  Thông tin của thuốc Queitoz-200 là gì? 

  Thuốc Queitoz-200 hiện đang được sử dụng khá phổ biến, vậy thuốc Queitoz-200 là gì và những thông tin cần thiết nào về thuốc mà bạn cần biết. Đây là một số thông tin về thuốc Queitoz-200.

  Thông tin về thuốc Queitoz-200

  Thành phần: Quetiapin (dưới dạng Quetiapin fumarat)

  Hàm lượng: 200mg

  Công dụng: điều trị tâm thần phân liệt và điều trị các cơn hưng cảm liên quan đến rối loạn lưỡng cực.

  Nhà sản xuất: Công ty CP Dược phẩm Đạt Vi Phú (DAVIPHARM) – VIỆT NAM

  SĐK: VD-19667-13

  Đóng gói: Hộp 4 vỉ x7 viên

  Dạng bào chế: viên nén

  Nhóm thuốc: Thuốc hướng tâm thần

  Tác dụng của thành phần chính của thuốc Queitoz-200 là gì?

  Thuốc Queitoz-200 với thành phần chính Quetiapin là thuốc chống loạn thần không điển hình. Quetiapin và chất chuyển hóa có hoạt tính trong huyết tương là N-desalkyl quetiapin, các hoạt chất này có tác động trên nhiều loại thụ thể dẫn truyền thần kinh. Quetiapin và N-desalkyl quetiapin có ái lực với thụ thể serotonin (5HT2) ở não và cả với thụ thể dopamin D1 và D2. Chính tính có chọn lọc với thụ thể serotonin (5HT2) ở não cao hơn với thụ thể dopamin D2 được tin là đã góp phần vào đặc tính chống loạn thần trên lâm sàng và ít gây ra nguy cơ tác dụng không mong muốn trên hệ ngoại tháp của Quetiapin. Ngoài ra, N-desalkyl quetiapin còn có ái lực cao với chất vận chuyển norepinephrin (NET). Quetiapin và N-desalkyl quetiapin cũng có ái lực cao với thụ thể histaminergic, adrenergic alpha1, nhưng có ái lực thấp hơn với thụ thể adrenergic alpha2 và serotonin 5HT1A. Bên cạnh đó, Quetiapin có ái lực nhưng không đáng kể với các thụ thể cholinergic muscarinic hay benzodiazepin

  Chỉ định của thuốc Queitoz-200 là gì?

  Với thành phần Quetiapin nên thuốc Queitoz – 200 được chỉ định dùng trong các trường hợp sau:

  • Điều trị tâm thần phân liệt.
  • Ðiều trị rối loạn lưỡng cực.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc? Liều dùng, cách dùng thuốc Queitoz-200?

  Queitoz – 200 được bào chế dưới dạng viên nén là thuốc sử dụng để điều trị tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực với cách dùng, liều dùng và các chỉ dẫn lưu ý như sau:

  Liều sử dụng thông thường của thuốc Queitoz-200 và cách dùng

  Cách dùng

  Thuốc Queitoz được dùng bằng đường uống.

  Thuốc-Queitoz-200-là-thuốc-gì
  Thuốc-Queitoz-200-là-thuốc-gì

  Liều dùng

  • Người lớn:

  Điều trị tâm thần phân liệt:

  Nên uống quetiapine-thành phần hoạt chất chính của Queitoz hai lần/ngày, uống trong hoặc ngoài bữa ăn. Tổng liều mỗi ngày trong 4 ngày đầu điều trị như sau 50 mg (ngày 1), 100 mg (ngày 2), 200 mg (ngày 3) và 300 mg (ngày 4). Và từ ngày thứ 4 trở đi, nên điều chỉnh liều theo liều thông thường có hiệu quả từ 300 – 450 mg/ ngày. Tùy theo đáp ứng lâm sàng và khả năng dung nạp của từng bệnh nhân mà có thể điều chỉnh liều trong khoảng 150 -750 mg/ngày.

  Điều trị rối loạn lưỡng cực:

  Nên uống quetiapin hai lần/ngày, trong hoặc ngoài bữa ăn. Đơn trị liệu hay điều trị hỗ trợ cho các thuốc ổn định trạng thái tâm thần, tổng liều mỗi ngày trong 4 ngày đầu điều trị như sau 100 mg (ngày 1), 200 mg (ngày 2), 300 mg (ngày 3) và 400 mg (ngày 4). Liều dùng có thể được điều chỉnh dần lên 800 mg/ngày vào ngày thứ 6 nhưng mỗi lần tăng liều không nên vượt quá 200 mg/ngày.

  • Người cao tuổi:

  Giống như các thuốc chống loạn thần khác, nên thận trọng khi sử dụng Queitoz-200 ở người cao tuổi, đặc biệt trong giai đoạn bắt đầu sử dụng thuốc. Bệnh nhân cao tuổi nên khởi đầu với liều quetiapin 25 mg/ ngày. Nên tăng liều mỗi ngày, từng mức 25 -50 mg cho đến liều đạt hiệu quả điều trị, liều thường thấp hơn liều đạt hiệu quả điều trị ở bệnh nhân trẻ tuổi.

  • Trẻ em và trẻ vị thành niên:

  Tính an toàn và hiệu quả của Queitoz-200 đối với trẻ em và trẻ vị thành niên chưa được đánh giá.

  • Bệnh nhân suy gan và suy thận:

  Độ thanh thải Queitoz-200 đường uống giảm khoảng 25% ở bệnh nhân suy gan hoặc suy thận. Thành phần Quetiapin được chuyển hóa chủ yếu ở gan, và do đó nên sử dụng thận trọng ở những bệnh nhân suy gan.

  Bệnh nhân suy gan hay suy thận nên khởi đầu với liều quetiapin 25 mg/ ngày. Nên tăng liều mỗi ngày, từng mức 25 – 50 mg cho đến khi liều đạt hiệu quả điều trị.

  Xử trí khi quá liều Queitoz-200

  Trong các thử nghiệm lâm sàng, đã ghi nhận các trường hợp sống sót được khi dùng quá liều cấp lên đến 30g quetiapin. Hầu hết bệnh nhân quá liều Queitoz-200 ghi nhận không có biến cố ngoại ý hay hồi phục hoàn toàn từ các biến cố ghi nhận. Đã ghi nhận trường hợp tử vong trong thử nghiệm lâm sàng sau khi dùng quá liều 13,6 g quetiapin (không phối hợp với các thuốc khác). Sau khi đưa thuốc Queitoz-200 ra thị trường, trường hợp báo cáo quá liều quetiapin (không phối hợp thuốc khác) gây tử vong hay hôn mê rất hiếm xảy ra.Những bệnh nhân đã mắc bệnh tim mạch nặng trước đây có thể bị tăng nguy cơ quá liều.

  Nhìn chung, các dấu hiệu và triệu chứng ghi nhận quá liều Queitoz-200 là do tăng tác động dược lý của thuốc, như ngầy ngật, an thần, nhịp tim nhanh, hạ huyết áp.

  Chưa có chất giải độc đặc hiệu cho quetiapine-hoạt chất chính của Queitoz-200. Trong trường hợp bị nhiễm độc nặng, cần xem xét đến khả năng do ảnh hưởng của nhiều thuốc, tiến hành các biện pháp chăm sóc đặc biệt như bao gồm thiết lập và duy trì đường thở, đảm bảo thông khí, cung cấp oxy đầy đủ, theo dõi và hỗ trợ tim mạch. Cần tiếp tục giám sát chặt chẽ và theo dõi bệnh nhân cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

  Tôi nên làm gì nếu quên 1 liều Queitoz-200

  Tốt nhất vẫn là uống thuốc đúng thời gian do bác sĩ kê đơn. Uống thuốc đúng thời gian sẽ bảo đảm tác dụng của thuốc đạt được tốt nhất. Thông thường có thể uống thuốc Queitoz-200 cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ chỉ định trên toa thuốc, không nên uống bù khi thời gian đã gần cho lần uống tiếp theo.

  Tác dụng không mong muốn nào có thể xảy ra khi tôi dùng thuốc Queitoz-200? 

  Thuốc Queitoz-200 với thành phần chính Quetiapin có thể xảy ra các tác dụng không mong muốn bao gồm: Buồn ngủ, suy nhược nhẹ, táo bón, chóng mặt, khô miệng, nhịp tim nhanh, hạ huyết áp thế đứng, khó tiêu, hội chứng an thần kinh ác tính, giảm bạch cầu, ngất, giảm bạch cầu trung tính và phù ngoại biên có thể xảy ra.

  Rất thường gặp (ADR ≥ 10%):

  Rối loạn chức năng hệ thần kinh: buồn ngủ, hoa mắt, chóng mặt.

  Thường gặp (1% ≤ ADR < 10%):

  – Rối loạn chức năng hệ thần kinh như ngất.

  – Rối loạn chức năng hệ hô hấp, ngực và trung thất như viêm mũi.

  – Rối loạn chức năng hệ máu và bạch huyết như giảm bạch cầu.

  – Rối loạn chức năng tim như nhịp tim nhanh.

  – Rối loạn chức năng mạch máu như hạ huyết áp thế đứng.

  – Rối loạn chức năng hệ tiêu hóa bao gồm khô miệng, táo bón, khó tiêu.

  – Tác dụng không mong muốn tại chỗ và toàn thân bao gồm suy nhược nhẹ, phù ngoại biên.

  – Cận lâm sàng bao gồm tăng cân, tăng transaminase huyết thanh (ALT, AST).

  – Giảm bạch cầu trung tính.

  – Đường huyết tăng đến mức bệnh lý.

  Ít gặp (0,1% ≤ ADR < 1%):

  – Rối loạn chức năng hệ máu và bạch huyết như tăng bạch cầu đa nhân ái toan.

  – Rối loạn chức năng hệ miễn dịch như quá mẫn.

  – Cận lâm sàng: tăng triglycerid huyết thanh tại thời điểm bất kỳ, tăng gamma-GT4, tăng cholesterol toàn phần (chủ yếu là LDL-C)

  – Rối loạn chức năng hệ thần kinh bao gồm co giật, hội chứng chân run.

  Hiếm gặp (0,01% ≤ ADR < 0,1%):

  – Tác dụng không mong muốn tại chỗ và toàn thân như hội chứng an thần kinh ác tính.

  – Rối loạn chức năng hệ sinh dục như chứng cương dương.

  Rất hiếm gặp (ADR < 0,01%):

  Rối loạn hệ miễn dịch như phản ứng phản vệ.

  Thông báo cho thầy thuốc những tác dụng không mong muốn mà bệnh nhân gặp phải khi sử dụng thuốc.

  Tránh kết hợp thuốc Queitoz-200 với những thuốc và thực phẩm nào? 

  Tránh kết hợp Queitoz-200 với các thuốc và thực phẩm sau để hạn chế ADR có thể xảy ra bao gồm:

  • Gia tăng nguy cơ buồn ngủ và hạ huyết áp thế đứng khi sử dụng chung Queitoz-200 với rượu.
  • Các chất cảm ứng men CYP3A4 như phenytoin, carbamazepin có thể làm giảm nồng độ huyết tương của quetiapin.
  • Các chất ức chế men CYP3A4 như ketoconazole, erythromycin có thể làm tăng nồng độ huyết tương của quetiapin.

  Những trường hợp nào chống chỉ định thuốc Queitoz-200

  Bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc Queitoz-200.

  Những điều cần thận trọng khi sử dụng thuốc Queitoz-200? 

  Sử dụng Queitoz-200 trên phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú

  • Phụ nữ mang thai: Chưa thấy báo cáo tăng nguy cơ trẻ bị dị tật bẩm sinh do mẹ sử dụng Queitoz 200mg trong thai kỳ, tuy nhiên chưa có kết luận rõ ràng. Vì vậy, chỉ nên cân nhắc sử dụng Queitoz-200 nếu lợi ích cho mẹ vượt trội những nguy cơ có thể xảy ra cho bé.
  • Bà mẹ cho con bú: Hiện các thông tin về thuốc Queitoz-200 được bài tiết vào sữa mẹ là chưa chắc chắn. Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi dùng. Chỉ nên sử dụng Queitoz-200 khi thật sự cần thiết.

  Những người lái xe và vận hành máy móc

  Thuốc Queitoz-200 có thể gây nên tình trạng buồn ngủ, mất tỉnh táo. Vì vậy nên thật thận trọng khi sử dụng thuốc Queitoz-200 cho đối tượng trên.

  Điều kiện bảo quản thuốc Queitoz-200 như thế nào?

  Bảo quản thuốc Queitoz-200 ở nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ẩm, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bạn không bảo quản thuốc trong những nơi có độ ẩm quá cao hay nhiệt độ quá thấp như phòng tắm hay trong ngăn đá.

  Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ nhỏ và thú nuôi của bạn.

  Các sản phẩm thuốc tương tự Queitoz-200

  Seroquel Xr 200Mg – Nhà sản xuất Astra – ANH

  Quetiapine 200 – Nhà sản xuất Savi – Việt Nam

  Giá thuốc Queitoz-200 bao nhiêu? 

  Queitoz – 200 là sản phẩm thuốc của Công ty cổ phần dược phẩm Đạt Vi Phú (Davipharm), thành phần chính là Quetiapin fumarate.

  Giá thuốc Queitoz-200 dao động khoảng 450.000 đồng/hộp 60 viên.

  Thuốc-Queitoz-200-giá-bao-nhiêu
  Thuốc-Queitoz-200-giá-bao-nhiêu

  Giá thuốc Queitoz-200 bệnh nhân mua ở bệnh viện là bao nhiêu? 

  Queitoz – 200 được bào chế dưới dạng viên nén là thuốc sử dụng để điều trị tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực với quy cách đóng gói gồm hộp 4 vỉ x 7 viên.

  Giá thuốc Queitoz-200 dao động khoảng 450.000 đồng/hộp 60 viên.

  Bệnh nhân mua thuốc Queitoz-200 ở bệnh viện nào trong nước? 

  Thuốc Queitoz-200 hiện đã được phân phối tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Giá thuốc tại các bệnh viện lớn này có thể có sự chênh lệch với nhau tuỳ thuộc vào giá vận chuyển và mức giá trúng thầu của công ty tại bệnh viện đó, tuy nhiên mức giá thuốc Queitoz-200 chênh lệch giữa các bệnh viện thường không cao.

  Giá thuốc Queitoz-200 được bán ở các quầy thuốc có giá bao nhiêu? 

  Thuốc Queitoz-200 chính hãng cũng được bán tại các nhà thuốc lớn tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng.

  Giá thuốc Queitoz-200 sẽ có dao động tùy theo từng giai đoạn và theo từng thời điểm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của thị trường nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Giá tham khảo của Queitoz-200 khoảng 450.000 đồng/ hộp.

  Thuốc Queitoz-200 được bán ở quầy thuốc nào? 

  Thuốc Queitoz-200 là một loại thuốc quan trọng. Bệnh nhân cần cân nhắc lựa chọn nhà thuốc để mua thuốc thuốc uy tín chất lượng để tránh mua phải hàng giả hay hành nhái dẫn đến tiền mất tật mang lại ảnh hưởng đến kết quả cũng như thời điểm vàng của việc điều trị. Sau đây, Thuockedon24h.com xin giới thiệu một số các địa chỉ (Hiệu thuốc, Nhà thuốc, Công ty Dược) cung cấp thuốc Queitoz-200 chính hãng, uy tín:

  *Cơ sở Hà Nội:

  Cơ sở 1: Trung tâm Phân phối thuốc, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Cơ sở 3: Chung cư Ecogreen City, Số 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

  Bệnh nhân có thể mua thuốc Queitoz-200 online trong mùa dịch được không?

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng thuốc của bệnh nhân trên cả nước tăng cao theo từng ngày vì vậy, Thuockedon24h.com đã phát triển dịch vụ tư vấn thuốc trực tuyến và gửi hàng đến tận tay khách hàng có nhu cầu mua.

  Giá thuốc Queitoz-200 tại website Thuockedon24h.com có giá như nhau tại các quầy thuốc khác thuộc hệ thống của Thuốc kê đơn 24h. Với tình hình dịch bệnh hiện nay, việc hạn chế ra đường là lựa chọn tối ưu cho mọi người dân và mua hàng online là một giải pháp hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ của quý khách hàng. Chúng tôi xin cam kết là sẽ luôn cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

  Quý khách khi mua thuốc Queitoz-200 online tại Thuockedon24h.com sẽ có những lợi ích nào? 

  Khách hàng sẽ được các dược sĩ đại học tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất dù là ở đâu hay lúc nào.

  Đặt hàng trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản, giao hàng đến tận cửa hàng và có thể đổi trả nếu giao không đúng sản phẩm.

  Trước khi thanh toán, khách hàng được kiểm tra thông tin, nguồn gốc và số lượng thuốc kĩ càng.

  Nếu bạn phân vân trong việc tìm Nhà thuốc bán Queitoz-200 vui lòng liên hệ với Thuốc kê đơn 24h để được tư vấn về địa chỉ mua thuốc Queitoz-200  chính hãng, giá phù hợp nhất theo hotline 0929.620.660

  Hình thức mua thuốc online cho người bệnh là gì?

  Có rất nhiều cách để mua thuốc Queitoz-200 online, nhanh chóng, thuận tiện.

  Một cách đơn giản nhất là liên hệ trực tiếp với đường dây nóng 0929.620.660; hoặc 098.522.6318 để được tư vấn và nhận về những khuyến mãi hấp dẫn.

  Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0929.620.660; hoặc 098.522.6318

  Email: donhangAZ@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/NhathuocAZ247

  Website: https://nhathuocaz.com.vn/

  Thuockedon24h.com chúng tôi luôn luôn có một đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24.

  Nhằm phục vụ nhu cầu mua thuốc Queitoz-200ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Thuốc kê đơn 24h đã mở rộng mạng lưới vận chuyển thuốc tới các tỉnh thành trên khắp cả nước, việc của người tiêu dùng là chỉ cần để lại cho chúng tôi số điện thoại hoặc chụp lại đơn hàng, ngay lập tức đơn hàng sẽ được gửi đến nhà bạn. Hiện nay, chúng tôi đang có chính sách vận chuyển trên toàn quốc, khách hàng khi nhận hàng có thể kiểm tra chất lượng rồi mới thanh toán tiền cho bên vận chuyển.

  Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp hơn vá nhiều bệnh nhân không thể ra ngoài cũng như đến bệnh viện để mua thuốc được. Hiểu được những khó khăn này, chúng tôi đã phát triển hệ thống vận chuyển thuốc đến tận cửa cho quý bệnh nhân, chỉ cần người bệnh chụp lại đơn thuốc và gửi cho chúng tôi thì bạn sẽ được giao hàng đến đúng địa chỉ mà bạn mong muốn sớm nhất có thể để phục vụ nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

  Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc nào hay về thuốc Queitoz-200 như Queitoz-200 giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Queitoz-200 uy tín ở đâu? Thuốc Queitoz-200 chính hãng giá bao nhiêu? Queitoz-200 có tác dụng không mong muốn là gì? Cách phân biệt thuốc Queitoz-200 chính hãng và thuốc Queitoz-200 giả? Hãy liên hệ với Thuốc kê đơn 24h theo số hotline 0978.342.324để được các Dược sĩ Đại học tư vấn nhiệt tình, đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Queitoz-200 – Cách dùng, giá bán mua ở đâu Hà Nội, HCM?”

  Gọi Điện Thoại Zalo Facebook